build your own website
Mobirise

ProMinent® เราคือผู้ผลิตอุปกรณ์และออกแบบรวมถึงให้คำแนะนำสำหรับระบบต่างๆในอุตสาหกรรมการสูบจ่ายเคมี และยังเป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้สำหรับการบำบัดน้ำ ด้วยนวัตกรรมทางด้านสินค้า การบริการ และกระบวนการแก้ปัญหาแบบเฉพาะเจาะจงของเราเราเตรียมทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าและปลอดภัยมากกว่าให้สำหรับลูกค้าของเราทั่โลก 

 เราเริ่มจากการคิดค้นพัฒนาและผลิตปั๊มที่ขับเคลื่อนโดยโซลินอยด์(ขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้า)จากนั้นเราได้ทำการคิดค้นและพัฒนาสินค้าชนิดใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น และด้วยพนักงานที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเราจึงได้เติบโตขึ้นจากการเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ มาเป็นผู้ผลิตและดูแลระบบสำหรับเทคโนโลยีการสูบจ่ายเคมี การบำบัดน้ำและการฆ่าเชื้อในน้ำในทุกกระบวนการอย่างครบวงจร 

Mobirise
Mobirise

สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ที่เมืองไฮเดลเบิร์กประเทศเยอรมนี มีสำนักงานขายและบริการ56 แห่ง และยังมีตัวแทนอีกกว่า 60 แห่งทั่วโลกที่จะรับประกันการบริการอย่างครบวงจร

  • แนวคิดใหม่ๆของวันพรุ่งนี้ ลูกค้าของเราต้องการมากกว่าเพียงแค่การใช้งานนั่นคือเหตุผลที่เทคโนโลยีของเราได้ถูกออกแบบขึ้นโดยคำนึงถึงความสมบูรณ์แบบและการแก้ปัญหาที่เน้นประสิทธิภาพที่สูงสุดสำหรับเรา นี่คือพันธสัญญาอันต่อเนื่องสำหรับเราที่คิดค้นวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง และการบรรุเป้าหมายของงานคือความภาคภูมิใจของเราในฐานนะผู้นำตลาดในระดับโลกการคิดค้นที่หลากหลายได้สร้างแนวทางและมาตรฐานใหม่ๆอยู่เสมอและเราภูมใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้ชื่อ ProMinent® 
  • ทุกอุตสาหกรรมมักจะมีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวมันเองนี่คือเรื่องที่เป็นจริงอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำและการจัดการการสูบจ่ายเคมี เราโพรมิเน้นท์จึงปรับสินค้าและบริการของเราให้สอดคล้องกับตลาด โดยแบ่งกลยุทธออกเป็น 2 กลุ่มธุรกิจคือ  การจัดการการสูบจ่ายเคมี และ การบำบัดน้ำ
  •  เรามองเห็นโอกาสใหม่ๆในทุกส่วนของเทคโนโลยีการสูบจ่ายเคมีและการบำบัดน้ำเราเตรียมพร้อมแล้วสำหรับอนาคต เราขอขอบคุณที่ทุกท่านให้โอกาสให้เราได้ใช้ความชำนาญและความเข้าใจที่สั่งสมมาเพื่อประยุกต์ใช้ในแต่ละอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนวัตกรรมใหม่ๆ และวิธีการแก้ปัญหาใหม่ๆ ที่ออกแบบอย่างเฉพาะเจาะจงสำหรับในแต่ละการประยุกต์ใช้งาน แต่เหนือสิ่งอื่นใดเราขอขอบคุณสำหรับพันธสัญญาเพื่อที่เราจะยึดมั่นและทำให้ดีที่สุดในทุกๆแนวทางการทำงานของเรา

ProMinent Fluid Controls (Thailand) Co.,Ltd.

Address:

2991/7 ถ.ลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

Phone:

02 376 0008-12
02 370 1610-13
Fax: 02 376 0013